Hyundai Sơn Tây - Đại lý ủy quyền của TC MOTOR
Hyundai Sơn Tây

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "HYUNDAI SƠN TÂY - TẾT YÊU THƯƠNG"

Nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện thường niên của Hyundai Sơn Tây, chương trình "Tết yêu thương" đã được tổ chức thành công vào ngày 26 tháng 1 năm 2024 tại Ủy ban mặt trận Tổ Quốc xã Đường Lâm

Tại chương trình, Hyundai Sơn Tây đã trao tặng những phần quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Đường Lâm. Các phần quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện tấm lòng nhân ái, sẻ chia của Hyundai Sơn Tây với những người kém may mắn.

"Với phương châm “Mọi người, mọi nhà đều có tết”, Hyundai Sơn Tây luôn mong muốn được chia sẻ yêu thương, góp phần mang đến niềm vui và hạnh phúc cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến Xuân về. Chúng tôi hy vọng rằng những phần quà này sẽ giúp các gia đình có thêm điều kiện để đón Tết đầm ấm, trọn vẹn hơn."

Chương trình "Tết yêu thương" của Hyundai Sơn Tây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đã góp phần mang đến niềm vui, sự ấm áp cho những người kém may mắn, giúp họ có một cái Tết thêm ý nghĩa.

Cùng Hyundai Sơn Tây nhìn ngắm những hình ảnh đầy ấm áp của chương trình: 

0929 989 668