Hyundai Thành Công Sơn Tây - Đại lý ủy quyền của TC MOTOR
Hyundai Thành Công Sơn Tây

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi của Hyundai Sơn Tây sẽ được nêu cụ thể chi tiết mời Quý khách hàng tham khảo ngay về các định hướng phát triển của đại lý cũng như tập đoàn và công ty chủ quản.

Hyundai Sơn Tây xin kính gửi đến Quý khách hàng : Tầm Nhìn , Sứ Mệnh , Giá Trị  Cốt Lõi của Doanh nghiệp trong việc tạo ra những giá trị cho cộng đồng và xã hội.
Tầm nhìn Hyundai Sơn Tây : Với tôn chỉ hành động lấy khách hàng làm trọng tâm, Hyundai Sơn Tây luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm khác biệt và dịch vụ chu đáo, nhằm gia tăng sự hài lòng của khách hàng. Mục tiêu lớn nhất của công ty là trở thành nhà phân phối Hyundai được yêu thích nhất tại Khu vực Hà Nội hoà chung với tầm nhìn của Hyundai Thành Công là đơn vị được yêu thíc nhất toàn cầu.
Sứ mệnh của Hyundai Sơn Tây: Với quan điểm phát triển bền vững, Hyundai Sơn Tây mong muốn đóng góp cho cộng đồng. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng và xã hội.
Giá trị cốt lõi của Hyundai Sơn Tây: Xây dựng đội ngũ CBNV năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và chịu trách nhiệm vì sự phát triển chung. Luôn tạo sự cân bằng giữa lợi ích công ty và lợi ích của toàn xã hội. Phát triển công ty bền vững trong nước và hội nhập toàn cầu hóa.
Trên đây là những mong muốn được triển khai của đại lý Hyundai Sơn Tây trong việc tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng và mang đến một xã hội phồn vinh và hạnh phúc.
Thân ái !

0929 989 668